ต้องการความช่วยเหลือ? โทร. +66 (2) 291 5631(Auto 6 Lines)

เรามุ่งมั่นผลิตสินค้าคุณภาพ ส่งมอบตรงเวลา


พัฒนาสินค้าและบุคลากรอย่างต่อเนื่อง

ความเป็นมา

บริษัท เอ็ล.เอ็น.อาร์.เอสโซซิเอทส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2522 เราเป็นตัวแทนจำหน่ายเคมีภัณฑ์ทางการเกษตร โดยนำเข้าสินค้า ที่มีคุณภาพ จากประเทศชั้นนำ อาทิ อังกฤษ,เยอรมนี,สหรัฐอเมริกา,สเปน, ไต้หวัน, อินเดียและจีน เป็นต้น โรงงานแห่งแรกของเราสร้างขึ้นที่เขตบางขุนเทียน และได้ทำการขยายการผลิตโดยก่อตั้งโรงงานแห่งใหม่ที่ อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ซึ่งเป็นที่ตั้งของฐานการผลิตแห่งใหม่ในปัจจุบัน
More

วิสัยทัศน์

L.N.R. มีวิสัยทัศน์ในการเป็นผู้นำด้านเคมีภัณฑ์ทางการเกษตรในประเทศไทยโดยการจัดหาวัตถุดิบหลักจากโรงงานที่มีคุณภาพทั่วโลก นอกจากนี้เรายังมุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการของเราโดยใช้เทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นสูงและให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้าของเรา คุณภาพการรับประกันการจัดส่งทันเวลาและการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าและซัพพลายเออร์

แผนงาน

เรามีการวางแผนงานเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและดำเนินการผลิตโดยใช้เทคโนโลยีทันสมัยกับสายการผลิตของเราภายใต้การควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัด เราบริหารการผลิตและใช้กรรมวิธีที่ทันสมัยเพื่อก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในประเทศไทย เป้าหมายคือเพื่อให้ดำเนินการการผลิตที่มีคุณภาพสูงและทำให้สินค้ามีประสิทธิภาพมากที่สุดในทุกกระบวนการ เราวางแผนที่จะเพิ่มหน่วยธุรกิจโดยได้รับความไว้วางใจให้เติบโตทั่วเอเชีย

นโยบาย

เรามุ่งมั่นผลิตสินค้าคุณภาพ ส่งมอบตรงเวลา พัฒนาสินค้าและบุคลากรอย่างต่อเนื่อง

สินค้าของเรา

การควบคุมคุณภาพ

Destination
1. ต้องมีการตรวจสอบวัตถุดิบวัตถุดิบที่ผลิตและสินค้าสำเร็จรูปตามมาตรฐาน 2. เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ในการวิเคราะห์ ต้องมีการปรับเทียบ และมีการบำรุงรักษาอยู่เสมอ 3. ปัญหาที่พบ (NCR) ได้รับการวิเคราะห์เพื่อป้องกันและแก้ไข

Responsibility QC&R-D
1. ควบคุมสมบัติทางกายภาพ (วัด T.p. ความหนืดค่า pH และละลาย) คุณภาพ (Ai Ai จาก GC และ HPLC) และ ISO เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐาน 2. จัดหาวัสดุเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานสำหรับการลงทะเบียน
More

เทคโนโลยี

R&D
Not only we try on our best quality for the better life with Thai's farmer, but also has quality's staff to work.
LAB
Regarding to our policy that refer to emphasize on quality product and respond directly to our customer's need.
We put water and air treatment systems. Good for the Environment
More